Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

in túi giấy tại hcm giao hàng đúng hẹn

Bạn có nhu cầu in túi giấy nhưng không biết công ty nào tại tphcm có khả năng in túi giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiến độ màu sắc. Công ty TVHD là công ty chuyên in túi giấy giá rẻ tại thành phố hồ chí minh.
in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ

Trong quảng cáo người ta thường sử dụng các ấn phẩm in túi giấy để quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà cụ thể đó là túi giấy, catalogue, flyer…….đó là những ấn phẩm thường được sử dụng công nghệ in túi giấy để thực hiện bởi kích thước đa dạng, ấn phẩm đa màu sắc, đa kiểu dáng.
Tại sao công ty TVHD có khả năng in túi giấy giá rẻ.
Với dây chuyền máy in túi giấy 4 màu cơ bản hiện đại C, K, Y, M chúng tôi có khả năng in nhanh các ấn phẩm in túi giấy nên tiết kiệm được thời gian in, tiết kiệm được giá nhân công nên giá in túi giấy sẽ rẻ hơn các công ty dịch vụ và các đơn vị sử dụng máy in 2 màu, 3 màu.
Là công ty in túi giấy chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi có đội ngũ nhân công, và xưởng gia công với máy móc hiện đại có thể nhanh chóng thực hiện các bài in túi giấy theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Hoạt động lâu đời trong ngành in nên chúng tôi có sẵn các khuôn bế cấn cắt, có thể tái sử dụng cho nhiều khách hàng nên tiết kiệm được chi phí gia công “cấn, bế, cắt…” chính vì vậy chúng đến với chúng tôi quý khách có thể giảm được thêm một phần giá thành sản phẩm in túi giấy.
In túi giấy chất lượng giá rẻ tại thành phố hồ chí minh.
Với cơ sở máy móc hiện đại, nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết với khách hàng giá in túi giấy tại công ty TVHD luôn rẻ nhất, những bài in túi giấy của chúng tôi có chất lượng không thua kém bất cứ đơn vị nào trên thị trường hiện nay.
Quy trình in túi giấy giá rẻ.
Sau khi đọc được thông tin trên web site quý khách hàng vui lòng lien hệ với phòng kinh doanh qua email hoặc hotline sau: